Phần 1:
Peter Parker ( Tobey Maguire ) là một cậu học sinh nhút nhát, luôn bị trêu chọc ở trường nên cậu thu mình trong căn phòng nhỏ, coi nó là thế giới của riêng mình. Được nuôi nấng bởi người cô chú giàu tình thương cũng khiến Peter bớt phần tủi thân. Thế rồi, trong một lần đi thăm khu nghiên cứu loài nhện, Peter bị cắn bởi một con nhện. Peter sau đó bị hôn mê rồi bỗng dưng anh trở nên vạm vỡ, có sức khoẻ phi thường, có khả năng trèo, bám tường, thậm chí phóng chất tơ ( như nhện ) bám trên các nhà cao tầng nên bay nhảy nhẹ như chim vậy. Anh sử dụng khả năng của mình để làm những việc thiện, giúp đỡ kẻ yếu nhưng giữ kín tung tích, luôn trùm kín một bộ quần áo trông như con nhện nên người trong thành phố đã gọi anh là người nhện. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn ( Willem Dafoe ) - một nhà khoa học trong một tai nạn biến thành một kẻ nửa người máy độc ác, có sức mạnh không kém gì anh. Điều rắc rối hơn là ông ta có đứa con Harry là bạn thân nhất của Peter. Vậy là Peter không biết Norman là kẻ quấy nhiễu dân thường còn Norman ngược lại cũng không biết Peter là người hùng Người nhện. Peter không những phải lo lắng bảo vệ tính mạng người dân mà còn phải bảo vệ hai người anh thương yêu nhất: người cô, cô bạn Mary Jane ( Kirsten Dunst )


link download: 


Phần 2:

Hai năm trôi qua kể từ ngày Peter Parker phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Anh phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane. Tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry luôn nuôi mối thù với Người Nhện. Và trong tập này, Người Nhện phải đối mặt với một kẻ độc ác khác: Giáo sư Bạch Tuộc.

link download: 

Phần 3:

Trong phần này, chàng Peter Parker (Tobey Maguire) vừa phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm hơn, vừa phải cân bằng lại nhiệm vụ anh hùng của mình và tình yêu dành cho M.J, đặc biệt anh phải chiến đấu với chính bản thân mình. Được người con gái khác theo đuổi, Peter trở nên thay đổi, không còn là anh chàng hiền lành ngày nào.Sandman và người bạn thân của cậu Harry Osborn, đã khám phá ra bí mật về bộ giáp Quỷ Mặt Xanh của người cha để lại. Quỷ Mặt Xanh không phải là kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Nhện. Kẻ thù đáng sợ nhất chính là anh, ngày một trở nên ích kỷ, ngạo mạn, một Người Nhện Đen.

Phần 3 của seri phim Người nhện nổi tiếng này được đánh giá rất cao trong mùa phim hè năm nay. Sony Pictures đã đầu tư một nguồn kinh phí khổng lồ, áp dụng những kỹ xảo vô cùng hoành tráng.

link download: 


(sub việt có sẵn, download về giải nén là ok )