Thursday, November 25, 2010

Portable C free 5.0 full (MF)

NEW WEB SITE GIRLFOTO.NET

Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế nhưng, việc viết code trong môi trường Borland C quá đơn điệu, đôi khi bạn gặp phải những lỗi hết sức cơ bản (viết sai tên hàm chẳng hạn) và…rối mắt với những câu báo lỗi "nhanh nhạy" của Borland C. Với C-Free bạn sẽ khắc phục được tình trạng này.
C-Free v5.0 - đây là một trình ứng dụng được thiết kế dành riêng cho ngôn ngữ lập trình "họ nhà C". Với C-Free, việc viết code sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần gõ từ đầu tiên của từ khóa, chương trình sẽ tự động điền các từ khóa thích hợp vào cho bạn. Không chỉ thế, C-Free còn "học thuộc" cả những tên hàm mà bạn đã khai báo và sẽ tự động gọi tên hàm tương tự như cách gọi các từ khóa (đây là tính năng rất mới có tên gọi là Intelligent Input của C-Free).
Cách thức sử dụng chương trình rất đơn giản: Bạn bấm biểu tượng New (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl+N) để tạo một tập tin mới, tập tin này sẽ có định dạng là .cpp. Trong khung soạn thảo của chương trình, bạn chỉ việc gõ những dòng code, nếu là từ khóa, chương trình sẽ tự động hiển thị giúp các phần còn lại.
Không chỉ có thế, C-Free còn có rất nhiều tính năng rất hay khác, chẳng hạn:
+ Bạn có thể dễ dàng tra cứu công dụng của một lệnh nào đó bằng cách tô đen dòng lệnh và nhấn phím F1.
+ Khi biên dịch chương trình (phím F9), nếu code bị lỗi, bạn chỉ việc nhấp vào dòng thông báo, chương trình sẽ báo vị trí phát sinh lỗi.
+ Dễ dàng biên dịch thông qua biểu tượng hoặc phím F5.
+ Dễ dàng tạo và đưa file vào Project thông qua menu Project…
C-Free còn rất nhiều tính năng hữu dụng khác, bạn có thể tự tìm hiểu thêm trong mục Help của chương trình.
Lưu ý: ở bản này có thay đổi chút xíu. Trong khi viết chương trình, sau khi khai báo thư viện, thay vì gõ
#include
void main()
{

}
Thì bạn gõ là:
#include
int main()
{

}
Thay void main() thành int main() nếu không chương trình sẻ báo lỗi không chạy được. Nhưng đối với c free v4turbo c, hay borland c thì bạn gõ void main() hay int main() đều được
Portable C-Free_Pro_v5.0.0.3314 (1 file duy nhất, không cần cài đặc)
Dung lượng: 29 MB
Pass unrar: http://hueit.info

hoac

http://www.mediafire.com/file/kxcnhtm220d/_khoahoctunhien.net_C-Free_Pro_v5.0.0.3314.rar

0 nhận xét:

Post a Comment